Ngành hàng cung cấp dụng cụ cầm tay, máy thiết bị nông-lâm nghiệp trên thị trường hiện đang rất sôi động. Đặc biệt là các sản phẩm máy cao cấp được sản xuất bởi các hãng uy tín từ Nhật, Đức, Châu Âu, Thái Lan, Brazil… lại được thị trường Việt Nam đặc biệt ưa chuộng và tin dùng.

► Bạn là Đại lý dụng cụ cầm tay mới mở đang lên Kế hoạch nhập hàng ?
► Bạn đang muốn mở rộng thêm các sản phẩm của mình để chiếm lĩnh thị trường ?
► Hay đơn giản mối quan tâm hàng đầu của bạn là Tìm được nhà cung cấp đầy đủ, đa dạng mặt hàng, uy tín trên thị trường, hàng đảm bảo chất lượng.

1. THẾ MẠNH CỦA ĐIỆN MÁY PHONG LIÊN
 • Với hơn 10 năm Uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng máy thiết bị cầm tay từ Đức, Nhật Bản… trên toàn thị trường Việt nam các nhãn hàng: Makita, Maktec, Stihl, Honda, Echo, Yamaha…
 • Các nhãn hàng từ Nhật, Đức, Châu Âu, Thái Lan, Brazil...
 • Sản phẩm máy dụng cụ cầm tay, máy nông nghiệp, máy lâm nghiêp, chế biến gỗ và xây dựng cơ bản: sản phẩm phân phối SỐ 1 THỊ TRƯỜNG:  Makita made in Japan, cưa máy và dụng cụ ngoài trời made in Germany, linh kiện – phụ tùng thay thế chính hãng 100% …
 • Là đại lý trực tiếp cho trên 20 Nhà phân phối đồ máy dụng cụ cầm tay tại Việt Nam, đồng thời cũng là Nhà nhập khẩu trực tiếp hàng loạt các mặt hàng dụng cụ cầm tay và máy dụng cụ ngoài trời, khối lượng tiêu thụ trên hệ thống đạt tới trên 1.000 mã sản phẩm máy móc khác nhau trên thị trường Bán lẻ và bán buôn, nên chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

2. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
 • Quý khách có thể xem trước mặt hàng được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: PHONGLIEN.COM. Sau đó lựa chọn, liệt kê danh sách sản phẩm, số lượng những sản phẩm mà Quý khách cần nhập. Sau đó liên hệ với chúng tôi.
 • Các hình thức liên hệ với chúng tôi:
+  Liên hệ trực tiếp qua hotline: 
+  Gửi danh sách qua e-mail: cskh@phonglien.com cho chúng tôi
Chúng tôi sẽ báo giá theo đơn đặt hàng của Quý khách một cách nhanh nhất.

Lưu ý: Khách hàng không bắt buộc phải lấy theo lô, không giới hạn số tiền tối thiểu với mỗi đơn hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu. Khi xác nhận quý khách là các Đại lý có nhu cầu về hàng hóa, theo nhu cầu của quý khách và tư vấn của của Nhân viên bán buôn quý khách sẽ được mua hàng với giá bán buôn.

3. GIÁ BÁN BUÔN
 • Đánh giá phân cấp Đại lý của Bộ phận Bán buôn – Phong Liên, mức đại lý cấp cao nhất sẽ được hưởng mức giá tốt nhất, và rất nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn.

4. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
 • Khi Quý khách có thông tin liên hệ trong danh sách hệ thống khách hàng nhập buôn hàng của chúng tôi, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin hàng mới cho Quý khách để đảm bảo công bằng cho việc lựa chọn hàng của quý khách ở xa hay ở gần trước khi đến nhập hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ , giải thích rõ ràng về hàng hoá để Quý khách dù chỉ xem sản phẩm qua ảnh hay video nhưng vẫn chọn được sản phẩm ưng ý
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ với Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các vấn đề sản phẩm, cách thức bán hàng, cách thức bài trí, trang trí các gian hàng. Đặc biệt với chính sách liên kết chặt chẽ, tương hỗ cùng phát triển, năm 2016 Công ty CP Phong Liên sẽ hỗ trợ các đại lý từ trong các hoạt động Marketing, tư vấn quản lý kho hàng, nhân sự… hướng tới mô hình hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại hóa.
 • Với các khách hàng giao dich dài hạn chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn và chương trình hỗ trợ đặc biệt.
5. HÌNH THỨC THANH TOÁN
 • Với Quý khách giao dịch trực tiếp tại địa chỉ giao dịch ĐIỆN MÁY PHONG LIÊN vui lòng thanh toán ngay khi hoàn tất đơn hàng.
 • Với Quý khách hàng không giao dịch trực tiếp tại địa chỉ giao dịch ĐIỆN MÁY PHONG LIÊN vui lòng thanh toán 100% tiền, sau khi nhận được đầy đủ  chúng tôi sẽ gửi về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Với khách hàng có hợp đồng mua bán, thanh toán theo điều khoản ghi trong hợp đồng
Lưu ý: …

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG LIÊN