TIÊU CHÍ BÁN HÀNG
 
HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chuyên kinh doanh hàng chính hãng, Phong Liên mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu máy dụng cụ cầm tay nổi tiếng hàng đầu thế giới như MAKITA, STIHL, ECHO, HONDA, MAKTEC, YAMAHA… với chế độ bảo hành chu đáo. Phong Liên cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa (Xem thêm chi tiết chính sách bảo hành sản phẩm), và dịch vụ tư vấn sản phẩm để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.
GIÁ TỐT NHẤT:
Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn máy công cụ hàng đầu thế giới, Phong Liên cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
Với vị thế là hệ thống điện máy công cụ chuyên ngành hàng dụng cụ cầm tay hàng đầu hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống Phong Liên vô cùng đa dạng với hơn 5000 mặt hàng, tiêu biểu nhất là các dòng máy dụng cụ cầm tay, máy khoan-cắt, máy cắt cỏ, đầu nổ, các loại máy cưa xích mới nhất,…

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với Trung tâm điện máy Phong Liên, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và chu đáo ngay từ công tác bảo vệ trông coi xe cho khách hàng. Các sản phẩm bày bán tại hệ thống của Phong Liên đều được niêm yết giá bán chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành cho từng sản phẩm. Khi thăm quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với Trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, và đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.